Cổng Phù Điêu Buckingham

Phong cách: Châu Âu
Diện tích: Tùy chọn
Chi phí: Liên hệ

Nếu gia chủ đang tìm kiếm một ý tưởng cổng cửa cho ngôi nhà, biệt thự hoặc các công trình đậm chất Châu Âu thì không thể bỏ qua mẫu cửa cổng nhôm đúc phù điêu Buckingham. Cổng hợp kim nhôm đúc Buckingham lấy ý tưởng từ chiếc cổng trước cung điện Buckingham Place tại thành phố Westmintser, Vương quốc Anh. Cung điện xây dựng năm 1703, trải qua những thời kỳ lịch sử với sự sở hữu của nhiều nhân vật hoàng gia. Từ năm 1837, Buckingham Place chính thức trở thành cung điện Vương quốc Anh đến tận ngày nay.

Điểm nhấn trên các mẫu cổng phù điêu Buckingham là các họa tiết đươc trạm trổ, khắc họa hình ảnh của các con vật Kỳ Lân, Sư Tử. Những con vật được khắc họa nhiều trong các bộ phim hay truyền thuyết phương Đông.

Kiến trúc nào có thể sử dụng cổng phù điêu Buckingham?

Sự kết hợp giữa các họa tiết Kỳ Lân và Sư Tử là biểu tượng của vinh quang, của người chiến thắng. Nó thật sự là chọn lựa tuyệt vời, là cảm hứng bất tận cho những ai yêu thích phong cách Châu Âu đầy sang trọng này, và cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ thể hiện cái hào khí, tính cách bất khuất trước mọi thử thách, biến cố và đặc biệt cái chất Vương giả, cao quý hiển lộ ngay trên nó.

15+ Mẫu cổng nhôm đúc Buckingham đẹp nhất hiện nay

CỔNG NHÔM ĐÚC BUCKINGHAM 1
CỔNG NHÔM ĐÚC BUCKINGHAM 2
CỔNG NHÔM ĐÚC BUCKINGHAM 3
CỔNG NHÔM ĐÚC BUCKINGHAM 4
CỔNG NHÔM ĐÚC BUCKINGHAM 5
CỔNG NHÔM ĐÚC BUCKINGHAM 6
CỔNG NHÔM ĐÚC BUCKINGHAM 7
CỔNG NHÔM ĐÚC BUCKINGHAM 8
Nhôm Đúc Khang Nhã là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất tư vấn thiết kế các sản phẩm như cổng cửa, lan can, ban công…từ nhôm đúc và sắt nghệ thuật. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, kỹ sư lành nghề..Chúng tôi có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của quý gia chủ.

Menu