Công ty nhôm đúc Khang Nhã là 1 đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, thi công các hạng mục nội ngoại thất như cổng, cầu thang, hành lang, ban công… từ nhôm đúc, sắt nghệ thuật.

1. Sứ mệnh của doanh nghiệp

Doanh nghiệp Nhôm đúc – Sắt nghệ thuật KhangNha của chúng tôi chuyên sản xuất, gia công những sản phẩm nội – ngoại thất như cửa cổng, cầu thang, hàng rào… hay các sản phẩm bàn ghế, xích du… làm hoàn thiện cho không gian sống của gia đình quý khách. Không những thế những sản phẩm nội – ngoại thất cao cấp của chúng tôi làm từ hợp kim nhôm đúc và sắt nghệ thuật làm tăng thêm vẻ đẹp, giá trị nghệ thuật của không gian sống thêm tuyệt vời hơn, hoàn mỹ hơn.

2. Tầm nhìn của doanh nghiệp

Những sản phẩm về sắt nghệ thuật hay sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc đang chiến lĩnh thị trường nội – ngoại thất hiện nay, không chỉ bởi những nguyên vật liệu đó dễ gia công, sản phẩm hoàn mỹ hơn mà hơn cả đó là độ bền vững chắc chắn của sản phẩm. Hơn thế nữa với đời sống kinh tế xã hội phát triển trên mọi mặt như hiện nay thì những sản phảm mang giá trị nghệ thuật cao, bền đẹp luôn là sự lựa chọn ưu tiên số một của rất nhiều gia đình. Chính vì thế nên doanh nghiệp Nhôm đúc – Sắt nghệ thuật KhangNha chúng tôi đã hướng theo xu thế của thị trường làm nên những sản phẩm nội thất, ngoại thất cao cấp từ sản phẩm cửa cổng, cầu thang, hàng rào… cho đến xích đu, bàn ghế… từ hợp kim nhôm và sắt nghệ thuật. Những sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc hay sắt nghệ thuật luôn được các đại gia, gia đình có địa vị trong xã hội lựa chọn bởi nó làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và nâng tầm vị thế gia chủ.

3. Giá trị cốt lõi

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất chuyên sản xuất các sản phẩm nội – ngoại thất từ hợp kim nhôm và sắt nghệ thuật, khiến cho rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn doanh nghiệp nào để hoàn thiện không gian nội thất. Chính bởi lẽ đó nên bất cứ nhà sản xuất nào cũng mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất để nhận được sự hài lòng của quý khách.

Quý Khách Hàng có nhu cầu về các sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với Nhôm Đúc KhangNha để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất!

CÔNG TY NHÔM ĐÚC KHANG NHÃ

Lô D – Đường Trần Thị Dung, Khu CN Phúc Khánh, Tp.Thái Bình
0966 180018
lienhe.khangnha@gmail.com

Menu